Blog

CÔNG THỨC ĐẶC TRỊ NÁM DA HIỆU QUẢ

Tàn nhang, nám là tình trạng gia tăng hắc sắc tố melanin ở trên da. Thông thường sự gia tăng này tạo lên các đốm có màu từ nâu đến đen, thường xuất hiện trên gò má, trán hoặc các vùng tiếp xúc với ánh sáng khác. Tàn nhang và nám da gây mất thẩm mỹ, mất tự tin khi giao tiếp.page

Melanin được hình thành từ bên trong, do đó để điều trị hiệu quả, tận gốc nám, tàn nhang phải loại bỏ được gốc tự do hoặc các nguyên nhân hình thành gốc tự do.lam-dep-cho-phu-nu-tri-nam-da-tan-nhang

Các loại kem bôi da chỉ có tác dụng bên ngoài, không loại bỏ được gốc tự do, do đó điều trị nám da, tàn nhang, sạm da không hiệu quả. Các chất có tác dụng loại bỏ các gốc tự do là các chất chống oxy hóa như Curcumin (có trong tinh chất củ nghệ vàng), Isoflavone (có trong tinh chất mầm đậu nành), Vitamin E, Vitamin C, Beta Caroten(có trong quả gấc, cà rốt), Glutathion, …trong đó Curcumin là một chất chống oxy hóa rất mạnh (mạnh gấp 8 lần vitamin E). Vì vậy dùng tinh chất nghệ vàng trị nám và tàn nhang cho hiệu quả rất cao trong thời gian ngắn nhất.

CÁCH DÙNG

Chúng ta nên kết hợp công kích cả bên ngoài lẫn bên trong thì tác dụng mới hiệu quả và lâu dài.
BÔI NGOÀI:

Nguyên liệu: 5gr tinh  nghệ vàng (khoảng 1 muỗng ăn cơm đầy)

                   100ml rượu trắng ( khoảng 30 độ, nếu dùng rượu cao độ quá sẽ gây khô da).lam-trang-da-bang-ruou

Thực hiện: Ngâm tinh bột nghệ và rượu trắng để 3 ngày.

Trước khi đi ngủ, rửa sạch mặt rồi bôi hợp chất trên lên vết thâm nám, tàn nhang, để qua đêm, sáng hôm sau dậy rửa sạch mặt. Làm hàng ngày.
UỐNG: mỗi ngày 2-3 lần, 1 lần lấy 2 muỗng tinh bột nghệ vàng pha với sữa hoặc nước lọc uống để hết nám, tàn nhang da dẻ toàn thân trắng sáng, mịn màng.

sua nghe

sữa pha tinh bột nghệ

dk

 
 

Comments are closed.