Blog

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN XU HƯỚNG LÀM ĐẸP THÔNG MINH

By

October 8, 2014

Chia Sẻ

Comments are Disabled

Chắc hẳn ban đã quá quen thuộc với câu nói nổi tiếng “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Làm đẹp đối với phái nữ là một nhu cầu không thể thiếu. Làm đẹp không chỉ cho bản thân mà còn cho cả xã hội. Ngày xưa, phụ nữ chỉ biết làm đẹp bằng mỹ phẩm thiên nhiên, ngày nay có rất nhiều biện pháp khác nhau, tuy nhiên mỹ phẩm thiên nhiên đang dần quay trở lại bởi sự an toàn của nó.

my pham thien nhien- xu huong lam dep thong minh 01

mặt nạ từ thiên nhiên

Xã hội ngày càng hiện đại, phái đẹp giờ đây không đơn thuần chỉ dùng những phương pháp đơn giản, họ còn dấn thân vào ngành phẫu thuật thẫm mỹ: gọt má, độn cằm, nâng ngực…biết bao phương pháp đau đớn, nhưng những người đó vẫn chịu đựng để có được vẻ đẹp hoàn hảo. Chính vì thế, ngành công nghệ thẩm mỹ đang phát triển hơn bao giờ hết, đặc biệt vào thời đại mà ngoại hình đem lại nhiều lợi thế.

Ngành mỹ phẩm đã xuất hiện cũng khá lâu đời để phục vụ nhu cầu làm đẹp của phái nữ, qua nhiều năm phát triển, con người đã nghiên cứu ra nhiều loại mỹ phẩm khác nhau để đáp ứng cho từng mục đích làm đẹp. Chính vì thế, trong một lọ mỹ phẩm thông thường được tổng hợp từ rất nhiều loại hóa chất khác nhau để đem đến hiệu quả nhanh nhất cho người dùng, bên cạnh đó họ còn sử dụng các loại hóa chất để bảo quản lên đến vài năm….Đã không ít lần, các phương tiện truyền thông đã tố cáo các công ty mỹ phẩm có tiếng về việc phát hiện các hóa chất độc hại có trong mỹ phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng…

Nhận thấy điều này, người tiêu dùng ngày càng thông minh hơn khi lựa chọn các sản phẩm làm đẹp cho bản thân. Thời gian gần đây, xu hướng sử dụng mỹ phẩm từ thiên nhiên đang được phái đẹp rất thích. Ngày xa xưa, phụ nữ đã biết tận dụng các nguyên liệu sẵn có là các cỏ cây quanh nhà để làm đẹp như: bồ kết, sả, bưởi, hà thủ ô…..Ngày nay, với nhịp sống hiện đại, phái đẹp không có nhiều thời gian để sử dụng các phương pháp đó, chính vì thế, nhiều loại mỹ phẩm tự nhiên được chế biến và đóng gói, rất tiện cho việc sử dụng cho tất cả mọi người.

my pham thien nhien- xu huong lam dep thong minh 02

Dưa leo là một loại mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng phổ biến

Mỹ phẩm thiên nhiên đang rất được ưa chuộng bởi nó có rất nhiều lợi thế: lành tính, giá cả phải chăng, có thể thử nhiều sản phẩm khác nhau, mỹ phẩm nguồn gốc tự nhiên, độ an toàn cao, ít tác dụng phụ, bảo vệ môi trường….Chính vì thế, mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Tuy tác dụng không nhanh như mỹ phẩm khác, nhưng người dùng có thể cảm nhận được sự thay đổi bền vững, thời gian lâu dài sẽ có những thay đổi ngạc nhiên.

Tuy nhiên, trên thị trường cũng xuất hiện những kẻ lợi dụng mác mỹ phẩm thiên nhiên, họ trộn thêm các loại hóa chất bảo quản và tăng tác dụng (thường là trắng da)… Do đó, người tiêu dùng cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn sản phẩm.

Hãy là người tiêu dùng thông minh nhé các bạn!

 
 

Comments are closed.